Bật Mí Cách Kiểm Tra Tài Khoản Trả Sau Viettel Nhanh Chóng

Đăng ngày: 28-12-2022

Bạn đang sử dụng sim có số thuê bao trả sau nhưng bạn chưa biết các kiểm tra tài khoản của mình. Bạn không biết liệu rằng sim này đã là chính chủ của bạn hay chưa? Bạn muốn tìm hiểu các thông tin liên quan đến thuê bao có bị sai hay không? Bạn lo lắng rằng không biết mình có bỏ lỡ mất ưu đãi nào của nhà mạng hay không. Đừng lo lắng, simsodepdongnai.com sẽ cung cấp tất tần tật các thông tin và câu trả lời chính xác nhất để giải quyết vấn đề cách kiểm tra tài khoản trả sau Viettel của bạn một cách nhanh chóng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để không bị bỏ lỡ những thông tin hữu ích nhé!

Vì sao phải kiểm tra tài khoản trả sau Viettel?

Hầu hết khách hàng đều thắc mắc rằng, kiểm tra tài khoản trả sau Viettel để làm gì? Việc kiểm tra này có hỗ trợ gì trong quá trình sử dụng thuê bao của mình không. Vậy simsodepdongnai.com xin được trả lời một số lí do mà bạn nên kiểm tra tài khoản trả sau Viettel của mình như sau:

- Việc kiểm tra giúp bạn xác định được sim của mình đã là sim chính chủ hay chưa. Nếu chưa, hãy nhanh chân đến các cửa hàng hoặc trung tâm dịch vụ của Viettel để tiến hành đăng ký các thủ tục làm sim chính chủ nhé!

- Khi kiểm tra, bạn sẽ được xem lại toàn bộ về thông tin của mình cũng như của sim. Nếu có thông tin chưa đúng, hãy nhanh chóng cập nhật, bổ sung, sửa đổi để thông tin được chính xác nhất tránh gặp phải các rắc rối, khó khăn trong quá trình sử dụng nhé!

- Việc kiểm tra không những giúp thông tin được chính xác. Mà còn có thể xem được các ưu đãi về khuyến mãi, hay gói cước mạng 4G/5G được cung cấp bởi nhà mạng Viettel.

Kiểm tra tài khoản trả sau Viettel để bổ sung thông tin thuê bao

Kiểm tra tài khoản trả sau Viettel để bổ sung thông tin thuê bao

Các cách kiểm tra tài khoản trả sau Viettel

Làm cách nào để kiểm tra tài khoản trả sau Viettel một cách nhanh chóng, đơn giản? Các khách hàng đều mong muốn tiết kiệm thời gian đi lại để không cần phải đến các cửa hàng hay trung tâm dịch vụ Viettel để kiểm tra số thuê bao của mình. Để không phụ sự mong đợi, simsodepdongnai.com sẽ chia sẻ các bạn một số cách kiểm tra tại nhà không cầu kỳ nhưng vẫn có đủ thông tin thuê bao.

Kiểm tra bằng tin nhắn SMS

Tin nhắn di động là một thứ quá quen thuộc đối với những người sử dụng điện thoại. Vì thế đây là cách nhanh chóng nhất để bạn có thể kiểm tra tài khoản trả sau Viettel của mình. 

- Hãy mở ứng dụng tin nhắn của bạn, thực hiện cú pháp sau vào mục soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414. 

- Cước phí của việc kiểm tra này là hoàn toàn miễn phí.

- Sau khi gửi tin nhắn, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel về các thông tin như: họ và tên của bạn, số CCCD, …

>>> Đọc thêm:  Kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone

Kiểm tra thông tin thuê bao qua tổng đài 1414

Kiểm tra thông tin thuê bao qua tổng đài 1414

Ngoài ra, người dùng có thể kiểm tra các nợ cước của số thuê bao khi cần thiết như sau:

- Nhanh chóng gõ cú pháp sau đây vào ô soạn tin nhắn để thực hiện việc kiểm tra thông tin cước phí: TRA CUOC gửi 195 hoặc TBC gửi 195

- Cước phí của việc kiểm tra này là hoàn toàn miễn phí.

- Sau khi bạn gửi tin nhắn thành công, bạn có thể nhận được các thông tin như: các cước phát sinh tạm thời (đây là chi phí phát sinh khi bạn sử dụng từ đầu tháng đến lúc kiểm tra của sim Viettel), nợ cước (đây là phần bạn chưa thanh toán hết trong tháng trước)

Kiểm tra qua tổng đài trả lời tự động

Ngoài tin nhắn gửi về cho tổng đài, bạn có thể gọi trực tiếp đến các tổng đài để kiểm tra thông tin mà hoàn toàn không mất một cước phí nào cả. Hãy bấm “198” để gọi đến tổng đài. Một lưu ý nhỏ là bạn nên dùng số thuê bao mà bạn muốn kiểm tra để gọi điện. Điều này sẽ tiện cho nhân viên và cả bạn hơn đấy nhé!

Kiểm tra bằng Website

Bạn có thể kiểm tra trực tiếp trên Website của nhà mạng Viettel một cách nhanh chóng như sau:

- Bước 1: Truy cập vào Website https://viettel.vn/. Sau đó, bấm chọn vào chữ đăng nhập và đăng nhập bằng số điện thoại mà bạn đang sử dụng.

- Bước 2: Sau khi đăng nhập, tại góc phải trên cùng của thanh menu, chọn “My Viettel” → chọn “Thông tin thuê bao”. Vậy là tất cả các thông tin liên quan đến số thuê bao bạn vừa đăng nhập đều hiển thị. Lúc này, màn hình sẽ hiện ra các thông tin như: tên chủ thuê bao của số điện thoại đăng nhập, ngày/ tháng/ năm sinh,... Bạn có thể thay đổi, bổ sung, chỉnh sửa cho phù hợp và chính xác nhất.

Kiểm tra thông tin thuê bao trên Website

Kiểm tra thông tin thuê bao trên Website

Kiểm tra bằng ứng dụng “My Viettel”

Ngày nay, điện thoại thông minh dường như rất phổ biến đối với mọi người. Vì thế Viettel cho ra mắt ứng dụng “My Viettel”. Một ứng dụng hầu như đều có trong điện thoại của những khách hàng sử dụng sim Viettel. Hãy nhanh chóng kiểm tra thông tin theo các bước như sau:

- Bước 1: Truy cập vào ứng dụng “My Viettel” và đăng nhập.

- Bước 2: Sau khi đăng nhập, tại màn hình chính ở góc bên trái chọn vào biểu tượng dấu ba gạch.

- Bước 3: Bấm chọn vào tên thuê bao, màn hình sẽ hiện các thông tin của chủ thuê bao. Bạn có thể cập nhật lại thông tin nếu có sai sót.

Trên đây là toàn bộ các cách mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra tài khoản trả sau Viettel một cách nhanh chóng và tiện lợi. Sau khi tìm hiểu bạn thấy mọi thứ thật dễ dàng phải không nào? Trong quá trình thực hiện, nếu bạn có thắc mắc, hãy liên hệ ngay cho simsodepdongnai.com để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình, làm rõ thắc mắc nhé!

Có thể bạn quan tâm

DMCA.com Protection Status