Cách Kiểm Tra Thông Tin Thuê Bao Vinaphone Đơn Giản

Đăng ngày: 28-12-2022

Bạn đã từng muốn kiểm tra thử số điện thoại mình đang dùng có phải chính chủ hay không chưa? Bạn lo lắng về thông tin thuê bao không chính xác sẽ được điều chỉnh như thế nào? Bạn hãy yên tâm, trong bài viết dưới đây simsodepdongnai.com sẽ giải đáp tất tần tật các thắc mắc của bạn một cách chi tiết và chính xác nhất cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone. Hãy theo dõi để tìm thấy thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm lâu nay nhé! 

Vì sao nên kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone

Nhiều người sử dụng sim Vinaphone từ rất lâu nhưng không hề kiểm tra thông tin thuê bao của mình. Người dùng thắc mắc việc kiểm tra này mang lại lợi ích gì cho mình? Nhiều người còn đặt câu hỏi liệu rằng chúng ta có nhất thiết phải kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone của mình hay không? simsodepdongnai.com xin mạnh dạn trả lời các lí do bạn nên kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone của mình:

- Đôi khi, sim Vinaphone bạn đang dùng lại bị đứng tên bởi một người khác. Việc kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone sẽ giúp bạn xem được sim này đã thuộc chính chủ sở hữu là mình hay chưa. Nếu như chưa phải, bạn nên nhanh chóng đi đến các cửa hàng hoặc trung tâm dịch vụ của Vinaphone để làm thủ tục đăng ký sim chính chủ cho mình nhé!

- Bạn không chắc rằng các thông tin của mình đã được nhân viên nhập đúng hay chưa? Việc kiểm tra này sẽ giúp bạn xem lại được toàn bộ các thông tin cơ bản của chủ thuê bao. Vì thế nếu có sai sót, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh, thay đổi, bổ sung cho phù hợp.

- Việc kiểm tra này còn giúp bạn có thể xem được các gói cước của bạn có bị nợ hay không hoặc các gói ưu đãi mà Vinaphone dành cho người dùng nhưng đôi khi bạn bỏ lỡ mất.

Vì sao phải kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone

Vì sao phải kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone?

Bật mí các cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone nhanh chóng

Ngày này, hầu hết các khách hàng đều muốn các công việc diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đi lại của bản thân. Vì thế họ luôn thắc mắc làm thế nào để kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone chính xác mà không phải đến cửa hàng hay trung tâm dịch vụ. Dưới đây sẽ là một cách để có thể kiểm tra chính xác, nhanh gọn không mất quá nhiều thời gian mà simsodepdongnai.com sẽ cung cấp đến cho bạn.

Kiểm tra thông tin thuê bao bằng SMS

Liên hệ với tổng đài thông qua tin nhắn SMS luôn là điều phổ biến từ xưa đến nay. Vì thế Vinaphone cũng không ngoại lệ khi bây giờ bạn có thể tra cứu thông tin dễ dàng tại SMS của mình như sau:

- Mở ứng dụng tin nhắn, sau đó tạo một tin nhắn mới. Sau đó gõ cú pháp vào phần tin nhắn: TTTB gửi 1414.

- Cước phí cho lần kiểm tra này là miễn phí hoàn toàn.

- Khi tin nhắn được gửi thành công, tổng đài sẽ gửi lại một tin nhắn với nội dung về các thông tin như: tên chủ thuê bao, số CMND hoặc CCCD, ngày/ tháng/ năm sinh,... 

- Lưu ý, nếu bạn chưa có đủ thông tin, tổng đài sẽ gửi cho bạn một tin nhắn hướng dẫn cách cập nhật thêm các thông tin để cho đầy đủ nhất.

Kiểm tra thông tin thuê bao bằng cách gọi cho tổng đài

Một cách nhanh chóng hơn, bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài để được biết về thông tin thuê bao của mình. Từ ngày 20/2/2019, tổng đài chăm sóc khách hàng 9191 của Vinaphone đã được đổi thành 18001091. Cuộc gọi đến tổng đài này được miễn phí hoàn toàn về cước phí. Vì vậy hãy bấm “18001091” để có thể tra cứu thông tin thuê bao của mình. Bạn nên sử dụng số thuê bao cần tra cứu để nhân viên của Vinaphone có thể hỗ trợ được bạn nhé!

Kiểm tra thông tin thuê bao bằng Website

Các nhà mạng lớn đều có những Website của riêng mình. Ngoài đăng những thông báo, những ưu đãi, website còn hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin một cách nhanh chóng như sau:

- Bước 1: Bạn hãy nhanh tay truy cập vào trang website của nhà mạng Vinaphone:  https://vinaphone.com.vn/ho-tro/tra-cuu-thong-tin-thue-bao 

- Bước 2: Tại giao diện trang web, bạn điền số thuê bao, mã xác nhận rồi bấm vào ô: “Tra cứu thông tin hợp lệ”.

- Bước 3: Sau khi bấm xong, màn hình trang web sẽ hiện ra các thông tin liên quan đến số thuê bao.

Lưu ý: Nếu trên giao diện hiện thông báo bạn chưa cập nhật đủ thông tin, bạn hãy nhanh chân đến cửa hàng hoặc trung tâm dịch vụ Vinaphone gần nhất để bổ sung thông tin nhé!

Kiểm tra thông tin thuê bao bằng ứng dụng “My VNPT”

Ngày này, các ứng dụng được ra mắt rất nhiều. Mỗi nhà mạng đều có những ứng dụng riêng của mình, với khách hàng sử dụng sim Vinaphone ắt hẳn không thể không biết ứng dụng “My VNPT”. Đây cũng là một ứng dụng bạn có thể tra cứu thông tin thuê bao của mình nhanh chóng.

- Bước 1: Vào ứng dụng “My VNPT”. Đăng nhập thông tin của bạn.

- Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bấm chọn “Menu”. Sau đó bạn chọn “Thông tin cá nhân”.

- Bước 3: Sau khi chọn “Thông tin cá nhân”, bạn bấm chọn “Thông tin thuê bao”. Tại đây, màn hình giao diện sẽ hiện ra các thông tin thuê bao cũng như các gói cước bạn đang sử dụng.

>>> Xem thêm:  Kiểm tra tài khoản trả sau Viettel

Tra cứu thông tin bằng ứng dụng “My VNPT”

Tra cứu thông tin bằng ứng dụng “My VNPT”

Hãy nhớ rằng, hiện nay Vinaphone đã ngừng hỗ trợ chỉnh sửa thông tin thuê bao trên ứng dụng này. Vì thế nếu có sai sót về thông tin, bạn hãy đến cửa hàng hoặc trung tâm dịch vụ để yêu cầu nhân viên cập nhật lại thông tin nhé!

Trên đây là toàn bộ các cách để kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone nhanh chóng mà bạn có thể làm ở bất kỳ nơi đâu. Thật là dễ dàng để thực hiện phải không? Simsodepdongnai.com hi vọng rằng, bài viết đã giúp bạn tìm được trả lời thích hợp cho mình. Trong quá trình thực hiện, nếu bạn gặp phải thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh chóng và kịp thời nhé!

Có thể bạn quan tâm

DMCA.com Protection Status